Vượng khí sông Hồng nói lên địa thế sun grand city ancora

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng thành Hà Nội dồi dào vượng khí là nhờ có long mạch hiếm có khi sở hữu Hồ Tây với diện tích mặt nước lên tới 500ha và các con sông lớn bao quanh. “Hồ Tây lấy nước từ sông Hồng, rồi đổ vào các con sông chảy quanh Hà Nội, đó là long mạch vượng khí mà ít vùng có được. Về mặt địa lý mà nói thì Hà Nội có thế rồng hổ vững như thế, có sông hồ đẹp như thế, là nơi tụ khí rất tốt. Mà nguyên tắc của phong thủy là khí tụ thì vật tụ, vật tụ thì tài tụ, tài tụ thì người tụ lại. Hội được nhiều yếu tố tốt đẹp như thế nên Lý Thái Tổ mới lấy đất này làm nơi đóng đô nghìn năm, và nó sẽ còn thịnh vượng mãi mãi”. Và thuật phong thủy cũng nhấn mạnh rằng Hà Nội, với long mạch rất đẹp là Hồ Tây và sông Hồng, vượng vô cùng cho nên sẽ là đế đô muôn đời của Việt Nam vì thế đất nước cũng sẽ trường tồn, và Hà Nội sẽ được vững mạnh.

song-hong-anh

Sun Grand City Ancora là dự án thứ 2 của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội, sau khi thành công với căn hộ cao cấp ven Hồ Tây mang tên Thụy Khuê Residence. Tọa lạc trên mảnh đất của bến xe Lương Yên cũ, hướng tầm nhìn ra sông Hồng nơi tấp nập không khí náo nhiệt và vui tươi, đây chính là mảnh đất báu của phong thủy. Tòa chung cư nằm ngay tại mặt đường nhưng là điểm nối của hai con đường lớn Nguyễn Khoái và đưỡng Lãng Yên mới mở, gồm 3 tòa nhà vững chắc được bao trọn bởi cây xanh, một không gian sống an lành thư thái và hạnh phúc. Hệ thống nhà ở với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các đơn vị chiến lược uy tín như Msysterm và AA Corporation, tỷ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang đến cho những người sinh sống bên trong có cảm giác thư thái và dễ chịu nhất.

Vị thế được ví “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” có thể nói đây là một vị thế vượng phát cho chủ sở hữu, là sự kết hợp hài hòa giữa Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ , ven sông Hồng đầy áp phù sa, đây sẽ là một vị trí tốt , mang lại điều tốt đẹp nhất cho những ai sinh sống tại nơi đây không chỉ tiền tài, danh vọng mà cả sức khỏe, tâm hồn. Hướng view rộng lớn phía trước, được xem là vị trí tuyệt đẹp mang lại vượng phát tài lộc cho chủ nhân căn hộ tại đây. Có thể nói vùng đất Lương Yên tấp nập và nhộn nhịp, nằm ngay cạnh sông Hồng đã mang lại vị trí vượng phát của vùng đất nơi đây: Thiên thời: thuận lợi về mặt địa lý, hệ thống giao thông, Địa lợi là yếu tố về mặt bằng, cơ sở hạ tầng. Nhân hòa chính là văn hóa sống văn minh, lành mạnh, an ninh tốt.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status