Điển nhấn và cũng là đặc điểm đồng nhất của mọi dự án mang tên Sun Grand City đó là tổ hợp tiện ích đa dạng, phong phú và đẳng cấp dành riêng cho cư dân tại dự án. Điểm nhấn này được thể hiện rất rõ tại dự án Thuy Khue Residence với bể bơi 4 mùa view Hồ, Rooftop Caffee với view paranoma toàn bộ Hồ Tây, công viên Bách Thảo… Tiếp nối truyền thống, dự án Ancora Residence được công bố sẽ mang tới một trải nghiệm tiện ích chưa từng có tại bất cứ đâu.

trung-tam-thuong-mai-sun-ancora

Quảng trường đa tầng đầu tiên

Từ ngoài vào trong, điểm nhấn tiện ích đầu tiên tại dự án Sun Grand City Ancora chính là không gian quảng trường đa tầng. Đây thực sự là tuyệt tác ẩn chứa tâm huyết của tập đoàn Sun Group dành cho cư dân tại dự án.

Quên đi lỗi lo về ô tô, xe máy hay xe đạp có thể va chạm với trẻ nhỏ khi vui chơi, quên đi lỗi lo về tiếng ồn hay khói bụi chính là ưu điểm khi quảng trường chính của dự án nằm ở tầng hầm B1 và được bảo trùm bởi hệ thống mái kính nghệ thuật.

Quảng Trường Sun Ancora

Hồ cá, cây xanh cùng thác nước được tập đoàn Sun Group thiết kế khéo léo tại quảng trường B1

Thiết kế quảng trường đầu tiên tại dự án không bao gồm hệ thống mái trong nhưng để không gian vui chơi của cư dân thực sự lành mạnh tập đoàn Sun Group đã không ngại thuê thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống mái kính để tách biệt tiếng ồn và khói bụi.

Thác nước tại sảnh trung tâm

Thác nước và sảnh nhạc nước trung tâm mang lại không gian vui chơi sang trọng và là “kho báu” cần khám phá của mọi em nhỏ.

Bao quanh dự án là những hàng cây xanh lớn tạo bòng mát và không gian thư giãn thoải mái cho cư dân khi mua sắm hay uống caffee tại các shop.

cafe-sun-luong-yen

Không gian caffee cùng hàng cây xanh được thiết kế gần như bao lấy toàn bộ dự án

Trung tâm thương mại hiện đại và nổi bật

Với thương hiệu và uy tín của tập đoàn Sun Group, ngay khi dự án được khởi công đã có rất nhiều thương hiệu thời trang và của hàng ẩm thực… để xuất thuê địa điểm tại trung tâm thương mại của dự án Sun Ancora. Chính vì vậy chắc chắn khi bàn giao cư dân sẽ được hưởng một trung tâm thương mại hiện đại, cao cấp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

quang-truong-sun-grand-city-ancora

Tầng 5 của dự án là không gian tiện ích dành riêng cho cư dân dự án với điểm nhấn là 2 bể bơi 4 mùa với diện tích mặt nước lên tới hơn 500 m2 theo đúng tiêu chuẩn bể bơi quốc tế. Cư dân tại dự án sẽ có những thời gian thư giãn bên làn nước trong xanh và ngắm nhìn dòng sông hồng thơ mộng sau mỗi ngày làm việc.

be-boi-nguoi-lon-sun-ancora