Mặt bằng thiết kế chung cư Sun Grand City Ancora

Chung cư Sun Grand City Ancora có thiết kế tổng quan bao gồm 3 tháp được ký hiệu A1, A2 và A3 trong đó tòa A1 nằm hướng về phía đường Trần Khát Chân tòa A2 nằm giữa và tòa A3 nằm hướng về phía trung tâm thành phố Hà Nội

sun grand city ancora

Thiết kế quảng trường đa tầng nổi bật tại Sun Grand City Ancora

Nằm bên cạnh đê Nguyễn Khoái nên mặt sàn dự án Sun Grand City Ancora thấp hơn mặt đường 2m. Chính vì đặc điểm vị trí này mà chủ đầu tư Sun Group đã có một phương thức thiết kế sảnh dự án bao gồm 2 tầng vô cùng phóng khoáng tạo một điểm nhấn và giải quyết hoàn toàn việc chênh lệch độ cao.

Mặt bằng chính của dự án được xây dựng ngang với mặt đường tạo một không gian giao thông vô cùng thuận lợi. Cư dân có thể vào và ra từ mọi góc của dự án chứ không phụ thuộc lối vào ra duy nhất như thiết kế cũ của bến xe Lương Yên.

Mặt bằng sảnh tầng hầm được bố trí không gian xanh, đài phu nước cùng nhiều tiện ích ngoài trời đã được áp dụng nhiều tại các dự án lớn trên thế giới nhưng Sun Grand City Ancora là dự án đầu tiên áp dụng phương thức thiết kế sảnh đa tầng tại Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất trong thiết kế sảnh đa tầng là tầm nhìn từ trên cao vô cùng độc đáo cùng không gian vui chơi giải trí vô cùng an toàn đặc biệt cho trẻ nhỏ khi sảnh vui chơi hoàn toàn tách biệt với đường giao thông nội bộ.

Không gian xanh bao trùm thiết kế Sun Grand City Ancora

Hướng tới phong cách thiết kế thân thiện với môi trường, dự án Sun Grand City Ancora gần như được bao trùm bởi không gian xanh tự nhiên.

vuon-treo-sun-luong-yen

Từ sảnh đón khách, mặt ngoài phân khu trung tâm thương mại, mặt ngoài tháp căn hộ đều được bao phủ bởi nhưng khoản sân vườn khiến từ xa dự án đã vô cùng nổi bật với mầu xanh cây hoa thiên nhiên.

Điểm nhấn chính trong không gian xanh tại Sun Grand City Ancora chính là vườn treo nối liền các tháp căn hộ. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí tới 5 tầng vườn treo với diện tích lên tới hàng trăm m2 cây xanh. Chính những tầng vườn treo đã giúp xóa đi hạn chế trong tầm nhìn của căn hộ bên hông mỗi tháp và một lần nữa tạo thêm điểm nhấn xanh của tổng thể dự án.

Tối ưu và sang trọng trong thiết kế căn hộ

Tuy chưa có mặt bằng chính thức của dự án Sun Grand City Ancora nhưng chắc chắn dự án sẽ có thiết kế vô cùng tối ưu và phóng khoáng. Lý do mình khẳng định điều này bởi thiết kế của mỗi tháp căn hộ.

Tháp A1 và A3 nằm ở bên ngoài được thiết kế dạng hình chữ “L” và với thiết kế này phần thang máy, khu kỹ thuật điện, kỹ thuật nước hay thang thoát hiểm sẽ tách biệt hoàn toàn.

Thiết kế sun grand city ancora

Mẫu thiết kế điển hình tháp căn hộ dạng chữ “L” tại dự án Sunshine Garden

Chính vì khu vực thang máy và kỹ thuật tách biệt hoàn toàn nên toàn bộ căn hộ tại dự án Sun Grand City Ancora sẽ vô cùng vuông vắn. Trong phong thủy điều đầu tiên và quan trọng nhất trong thiết kế nhà hay căn hộ đó là sự vuông vức và tại Sun Grand City Ancora mọi căn hộ đều có phong thủy tốt. Thường các dự án có dạng thiết kế dài hình chữ “I” sẽ luôn có những căn hộ “ôm” thang máy và khu vực kỹ thuật nên thiết kế sẽ không được vuông vắn.

Ngoài ra khi khu vực kỹ thuật và thang máy tách biệt cũng sẽ giúp không gian sống của mọi căn hộ có tính riêng tư hơn khi không chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ khu vực thang máy hay những vấn đề về mùi tại khu vực rác mặc dù tại tất cả dự án của Sun Group những vấn đề trên vốn dĩ đã được chủ đầu tư xử lý một cách triệt để ngay từ đầu.

Tháp A2 được thiết kế dạng hình vuông và cũng tương tự như thiết kế hình chứ “L” thiết kế hình vuông cũng tối ưu và cách biệt được giữa căn hộ và khu vực kỹ thuật.

Mặt bằng sun grand city ancora

Mẫu thiết kế điển hình tháp căn hộ dạng vuông tại dự án Linh Đàm

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status