Sun Grand City Ancora – “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”

Từ xa xưa khi chọn mua nhà ông cha ta có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đến nay dự án nào đáp ứng được cả 3 tiêu chí này chắc chắn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Giữa trung tâm Hà Nội để tìm được một chốn an cư vừa gần phố thị, có hướng nhìn sông Hồng rộng lớn, vừa thuận tiện cho việc giao thông lại đẳng cấp, tiện nghi không phải là điều đơn giản, dự án Sun Grand City Ancora là món quà của Sun Group mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống trọn vẹn, đẳng cấp và tiện nghi ngay giữa lòng thủ đô.

Vị trí số 3 Lương Yên

“Nhất cận thị” chính là “Thành phố trong thành phố”

Ngày nay “Thị” không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà nó mang nghĩa rộng hơn chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống tại Sun Grand City Ancora, cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

“Nhị cận giang” còn được gọi “thế phú quý sinh tài”

Từ thời xa xưa, người dân đã chuộng sống “cận giang”. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ấn Độ – sông Hằng, Ai Cập – sông Nil, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Lý giải cho điều này chính là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người dễ dàng hơn… Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ. Việc sở hữu một căn hộ tại Sun Grand City Ancora hướng ra sông Hồng, ngoài yếu tố phong thủy còn có giá trị cộng thêm từ môi trường sống dành cho người sở hữu.

“Tam cận lộ” là “nâng tầm vị thế khu Nam”

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án bất động sản “cận lộ” thì Sun Grand City Ancora là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tọa lạc ngay trọng điểm giao thông số 3 mặt tiền tuyến đường Lương Yên, Nguyễn Khoái và đường Lãng Yên mới mở nên dễ dàng di chuyển tới trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí.

Sau thành công rực rỡ của những dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng trải dài trên lãnh thổ Việt Nam và tiếng vang của dự án “Tổ Hợp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp Sun Grand City Ancora”, tập đoàn Sun Group sẽ chính thức giới thiệu siêu dự án thứ 2 tại thủ đô Sun Grand City Ancora sở hữu những tiện ích bậc nhất cho những ai đã đang sinh sinh sống tại nơi đây, với khuôn viên rộng rãi tích hợp trung tâm mua sắm hiện đại ngay bên dưới, các phòng khám hiện đại, dịch vụ Spa, bơi lội hay công viên cây xanh, rạp phim…bạn sẽ không thể từ chối được những dịch vụ đẳng cấp mang lại tiện ích, sự thư giãn trong khu chung cư đẹp và văn minh nhất nhì Hà Nội.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status