Chính thức khai trương nhà mẫu Sun Grand City Ancora Lương Yên

26/3 là ngày nhiều khách hàng mong đợi đã lâu bởi hôm nay chính là ngày chủ đầu tư Sun Group khai trương nhà mẫu dự án Sun Grand City Ancora. Ngay trong ngày ra mắt đã có rất nhiều khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu thêm thông tin về dự án.

Ngay khi thăm quan nhà mẫu dự án Sun Grand City Ancora, mỗi khách hàng đều có những cảm nhận riêng, những đánh giá riêng nhưng phần lớn khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng và thu hút bởi phong cách thiết kế, trang thiết bị và tiện ích cao cấp tại dự án.

Phòng khách được thiết kế tinh tế với ban công rộng và được hoàn thiện bởi hệ thống kính low-e cao cấp mang tới không gian chan hòa ánh sáng nhưng lại vô cùng ấm ấm trong mọi điều kiện thời tiết.

Phòng ngủ được thiết kế mở nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư cho gia chủ

Mỗi căn hộ là một phong cách thiết kế nhưng tất cả đều được chủ đầu tư cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng để đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế và sự thuận hòa trong phong thủy.

Chính sách ưu đãi đặc biệt trong ngày ra mắt

Ngay trong ngày ra mắt nhà mẫu nhiều chính sách ưu đãi cũng được chủ đầu tư công bố trong đó đặc biết nhất chính là những chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong suốt thời gian đăng ký mua tới khi nhận nhà.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký trải nghiệm thiết kế, tiện ích tại dự án Sun Grand City Ancora, quý khách có thể đăng ký tại số hotline: 09-4466-5445 để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký thăm quan nhà mẫu Sun Grand City Ancora

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status