Cập nhật tiến độ sun grand city ancora

Những ngày cuối tháng 9 tuy chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư về kế hoạch triển khai cũng như mở bán nhưng dự án Sun Grand City Ancora đã  được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu dự án hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý vị hình ảnh cập nhật tiến độ triển khai dự án Sun Grand City Ancora.

Tiến độ sun grand city ancora

Hiện tại phần mặt bằng bến xe Lương Yên cũ đã được giải tỏa hoàn toàn. Máy móc như cần cẩu và các vật tư khác đã được tập kết tại dự án. Tuy máy móc đã được tập kết khá đầy đủ nhưng hiện tại chúng tôi thấy dự án chưa được triển khai một cách nhanh chóng. Có thể chủ đầu tư vẫn đang trong giai đoạn kiểm tra địa chất móng.

tien-do-sun-luong-yen-2

Sun Grand City Ancora được thiết kế làm 2 khu chính trong đó khu nhà ở thương mại chiếm phần đa và một phẩn nhỏ được chủ đầu tư thiết kế làm bãi để xe trên cao. Hình ảnh ở trên là hình ảnh bãi để xe trên cao của dự án nhưng với hệ thống móng như hiện tại có thể chủ đầu tư sẽ tận dụng bãi để xe này để xây dựng nhà mẫu và say đó mới chuyển đổi thành bãi để như thiết kế ban đầu.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status