Bảng giá và chính sách Sun Grand City Ancora

Câu hỏi lớn nhất đối với khách hàng quan tâm tới dự án Sun Grand City Ancora đó là giá bán và chính sách cho khách hàng trong đợt ra mắt đầu tiên là như nào? Thực ra tới thời điểm hiện tại toàn bộ thông tin về giá bán cũng như chính sách chắc chắn chỉ là ước đoán vì thông tin chính thức chưa được chủ đầu tư công bố.

Ước đoán về giá tại Sun Grand City Ancora

Sun Grand City Ancora được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với mật độ xây dựng thấp, không gian cây xanh lớn và hệ thống tiện ích đa dạng đạt tiêu chuyển quốc tế nên chắc chắn giá bán Sun Grand City Ancora sẽ ở mức trên 40tr/m2. Bên cạnh đó với vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi giá bán Sun Grand City Ancora có thể sẽ ở mức 45 tới 65tr/m2 tùy theo tầng và theo hướng căn hộ.

Bảng giá chung cư Hai Bà Trưng

Căn hộ tầng trung cao với hướng ban công nhìn về phía sông Hồng sẽ có giá cao nhất do các căn hộ này có ban công Hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam cùng view sông Hồng nên sẽ rất thoáng và mát. Căn hộ view thành phố sẽ có giá rẻ hơn do căn hộ nằm ở hướng Tây.

So sánh mức giá dự đoán tại Sun Grand City Ancora với các dự án lân cân như Vincom Center Bà Triệu, Hoàng Thành hay Times City, dự án sun grand city ancora có mức giá vô cùng hợp lý khi mức giá ở các dự trên là 45 tới 100 triệu/m2. Thông tin chi tiết dự án cùng báo giá dự án tại Hai Bà Trưng : Báo giá dự án quấn Hai Bà Trưng

Ước đoán về chính sách tại chung cư Sun Grand City Ancora

Chính sách tại các dự án căn hộ tại Hà Nội thường sẽ bao gồm 2 dạng chính sách lớn

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn: để hỗ trợ khách hàng có thể dự án Sun Grand City Ancora sẽ có những chính sách hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ vay vốn. Thời gian hỗ trợ vay vốn có thể trải dài trong khoảng 1 năm đầu tiên.
  • Chính sách ưu đãi tài chính: ngoài chính sách hỗ trợ vay vốn có thể một phần quà tri ân cũng có thể được áp dụng cho các khách hàng đầu tiên lựa chọn dự án.

*** Các thông tin về giá bán và chính sách chỉ mang tính ước lượng cá nhân chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông báo lại quý khách hàng sớm nhất.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status